Silent Piano ™ là gì?

Silent Piano
Silent Piano

Khi chức năng SILENT Piano ™ được kích hoạt, búa đàn sẽ không còn đánh vào dây đàn nữa và thay vào đó, một công nghệ cảm biến rất phức tạp ghi lại tất cả các chuyển động của phím và gửi chúng đến mô-đun kỹ thuật số.Chơi một cây đàn piano acoustic thực thụ với tai nghe mọi lúc mà không bị làm phiền hoặc làm phiền người khác.Hệ thống Yamaha Silencing là vượt trội, cho phép luyện tập 24 giờ cũng như sở hữu nhiều tính năng khác bao gồm một loạt âm thanh được cài đặt sẵn,có thể ghi lại màn trình diễn của riêng bạn hoặc kết nối thiết bị di động để sử dụng các Ứng dụng mới nhất.

Hai âm thanh piano nổi tiếng thế giới

Piano Trans Acoustic

Bạn có thể chơi SILENT Piano ™ SC2 với chất âm của CFX, đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất của Yamaha và mẫu đàn  Imperial huyền thoại của Bösendorfer.Tất cả 88 phím được lấy mẫu từng nốt một.Là cây đại dương cầm hàng đầu của Yamaha,CFX hoành tráng tự hào có một bảng màu đa dạng về âm sắc, từ những nốt cao lấp lánh đến những âm trầm mạnh mẽ.Trong khi đó, huyền thoại Bösendorfer lại nổi tiếng với âm thanh đậm chất Vienna.

Được trang bị với 10 âm sắc.

Silent Piano ™ SC2 có sẵn 10 âm sắc khác nhau như piano điện, harpsichord, organ, string và hợp xướng. Bạn có thể chọn nhạc cụ theo thể loại nhạc yêu thích của bạn.

Cộng hưởng phong phú và tái tạo chính xác tinh tế

Piano Trans Acoustic

Công nghệ lấy mẫu stereo tiên tiến của Yamaha sử dụng các mẫu từ CFX,cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha,được ghi lại bằng micrô chuyên dụng để nắm bắt thông tin vị trí và các sắc thái khác mà tai người nhận biết được. Âm thanh thu được rất tự nhiên, bao trùm, đến nỗi bạn sẽ sớm quên rằng mình thậm chí còn đang đeo tai nghe.

Phương thức cộng hưởng ảo (VRM) – Âm vang đặc biệt được tạo ra bởi toàn bộ phần thân của một cây đại dương cầm hòa nhạc

Piano Trans Acoustic

Trong một cây đại dương cầm, âm thanh cộng hưởng khắp thân đàn, tạo ra âm vang phong phú bao trùm lấy người nghe trong âm thanh. Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo thông qua phương thức cộng hưởng ảo nâng cao (VRM). VRM ban đầu tính toán các trạng thái khác nhau của dây cho từng nốt trong số 88 nốt trên bàn phím, từ giây phút này đến nốt nhạc tiếp theo, thời gian và độ sâu của bàn đạp điều tiết được nhấn. VRM nâng cao giờ đây cũng tính toán cộng hưởng từng phần trong quãng tám trên và cộng hưởng đầy đủ của thùng đàn, vành và khung. Công nghệ này cho phép biểu đạt sống động, tươi sáng, đa dạng, phản ánh vô số yếu tố vốn có trong biểu diễn piano.

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi (Chất âm piano khác với CFX Grand)

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi là hiệu ứng tái tạo khoảng cách âm thanh tự nhiên, giống như âm thanh của Lấy mẫu âm thanh, ngay cả khi bạn đang nghe trên tai nghe. Khi một trong các chất âm Piano không phải là CFX Grand được chọn, Trình tối ưu hóa âm thanh nổi sẽ được bật.

Nhả âm mượt mà – Từ staccato đến legato, âm thanh biểu cảm tuyệt vời đáp ứng thao tác chạm của người chơi

Với công nghệ Nhả âm mượt mà của Yamaha,SILENT Piano ™ SC2 cung cấp âm sắc rõ ràng nghe được khi chơi staccato cũng như âm thanh kéo dài được tạo ra khi nhả phím nhiều hơn.Điều này cung cấp phản ứng sắc thái rõ ràng cho việc chơi của nghệ sĩ piano.

Các mẫu Key-Off

Khoảnh khắc các ngón tay của nghệ sĩ dương cầm được nhấc lên khỏi các phím của đại dương cầm, những thay đổi tinh tế xảy ra trong âm sắc của nhạc cụ khi bộ điều tiết được hạ xuống dây đàn để tắt âm thanh của nó. Các mẫu Key-Off có các bản ghi thực tế về những thay đổi này, mang đến sự tái tạo trung thực những thay đổi tinh tế nhất trong âm thanh của đàn piano, cho phép trình diễn trung thực hơn.

Công nghệ phím độc đáo của Yamaha giữ lại nguyên bản

Piano Trans Acoustic

Cảm biến phím

Dưới mỗi phím trong số 88 phím là cảm biến phím chụp thang màu xám nhận diện liên tục độc đáo của Yamaha.Các cảm biến này liên tục phát hiện chuyển động của các phím, cho phép thể hiện âm nhạc tự nhiên ngay cả khi đàn piano đang ở chức năng SILENT Piano ™.Vì chúng không tiếp xúc với các phím nên các cảm biến này không ảnh hưởng đến cảm giác của bàn phím theo bất kỳ cách nào.

Hệ thống trả phím nhanh

Ứng dụng “Smart Pianist”

Smart Pianiss
Smart Pianist

Nếu bạn sử dụng “Smart Pianist” với thiết bị thông minh của mình, bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau được cài đặt trong nhạc cụ một cách dễ dàng hơn.

* Cần có bộ  mạng LAN không dây USB UD-WL01 (bán riêng) để kết nối không dây và Lightning-USB,cáp USB (Loại A-Loại B) cho kết nối có dây.

Bảng điều khiển đơn giản và tinh tế

Piano Trans Acoustic

Bộ phận điều khiển có thiết kế kín đáo, không phô trương và tinh tế. Thao tác cũng rất đơn giản.

Piano Trans Acoustic
Silent Piano ™ màu trắng

Silent Piano ™ có thêm phiên bản màu trắng đi kèm với đàn cùng màu.

Kết nối thiết bị đầu cuối

Piano Trans Acoustic
Cổng kết nối Silent Piano ™

Cổng USB TO HOST cho phép bạn kết nối với máy tính hoặc thiết bị di động và ghi lại âm thanh chất lượng cao mà không cần giao diện bổ sung. AUX IN cho phép nghe âm thanh từ các thiết bị bên ngoài (mô-đun nguồn âm thanh và máy nghe nhạc).

Hai chức năng thu âm có thể sử dụng đúng theo từng trường hợp

Piano Trans Acoustic
Loại Silent Piano ™ SC2 có thể ghi và phát một bài hát trong bộ nhớ tích hợp. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu đã ghi vào bộ nhớ USB có bán trên thị trường và phát bài hát.

Tai nghe

Piano Trans Acoustic
Tai nghe Yamaha Cao Cấp.

Tai nghe kèm theo có cấu trúc mở với chất lượng âm thanh cao và khả năng lược bỏ tạp âm tốt. Kết hợp với Stereo, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi nghe ngay cả khi bạn sử dụng tai nghe trong một thời gian dài.

Chức năng máy đếm nhịp thuận tiện cho việc luyện tập

Silent Piano ™ có chức năng đếm nhịp tích hợp có thể được sử dụng khi tắt tiếng. Bạn có thể vừa luyện tập theo máy đếm nhịp được tích hợp sẵn.

Nguồn yamaha.com

b113SC2
b113SC2

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện.

b113PWH-SC2
b113PWH-SC2

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện.

b121SC2
b121SC2

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào mô hình 121 cm, có âm thanh rộng rãi.

Thông số kỹ thuật Silent Piano dòng  SC2

Click để xem ảnh to 

THIÊN DI PIANO Model b113DMC-SC2 b113PWH-SC2 b121SC2
b113SC2 b113DMC-SC2 b113PWH-SC2 b121SC2
THÔNG SỐ KỸ THUẬT  ĐÀN PIANO
Ngoi tht Màu sc Đen Gỗ gụ sẫm Trắng tự nhiên Đen
Hoàn thành Lớp phủ bóng gương Sơn bóng gương vân gỗ Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương
Kích thước Chiều rộng 149 cm 149 cm 149 cm 152 cm
Chiu cao 113 cm 113 cm 113 cm 121 cm
Chiu sâu 53 cm 53 cm 53 cm 61 cm
Trọng lượng 198 kg 198 kg 198 kg 241 kg
Bàn phím S lượng phím 88 88 88 88
Phím trắng Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd.
Phím đen Phenol Phenol Phenol Phenol
Búa đàn Loại Búa chuyên dụng dòng b Búa chuyên dụng dòng b Búa chuyên dụng dòng b Búa chuyên dụng dòng b
Bàn đạp(pedal) Loại Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm
Bánh xe Loại Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn
Np mái H tr hàng đu Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước
Np bàn phím Khoá nắp Không Không Không Không
Cơ chế h nắp thuỷ lực
H thng cm biến
Cm biến chính Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc Cảm biến quang học không tiếp xúc
Cm biến bàn đp(pedal) Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm Phương pháp phát hiện liên tục bàn đạp giảm chấn / BẬT / TẮT bàn đạp mềm
Thông s k thut Silent
H thng gim âm Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng)
hot đng
Ngun / âm thanh
Âm thanh piano Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Royal Bösendorfer
Ly mu hai tai Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”) Có (chỉ âm “CFX Grand”)
Hiệu ứng âm thanh VRM
Ly mu phím
Chơi mượt mà
Đa âm ti đa 256 256 256 256
Nhóm S âm 10 10 10 10
Hiệu ứng Di li
Rc r
Trình ti ưu hóa âm thanh ni Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand) Có (âm thanh piano khác với CFX grand)
Ghi âm / phát li
Ghi âm / phát li (bài hát MIDI) S lượng bài hát cài sn Bản demo giọng nói 10 + bài hát cổ điển 50 Bản demo giọng nói 10 + bài hát cổ điển 50 Bản demo giọng nói 10 + bài hát cổ điển 50 Bản demo giọng nói 10 + bài hát cổ điển 50
Ghi âm / s lượng bài hát 1 1 1 1
Ghi âm / dung lượng d liu Khoảng 550KB / bài hát Khoảng 550KB / bài hát Khoảng 550KB / bài hát Khoảng 550KB / bài hát
Định dng / chơi SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1) SMF (Định dạng 0, Định dạng 1)
Định dng / ghi âm SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0) SMF (định dạng 0)
Ghi âm / phát li (bài hát âm thanh) Thi gian ghi (ti đa) 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát 80 phút / bài hát
Định dng / chơi WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi)
Định dng / ghi âm WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi) WAV (44,1kHz, 16bit, âm thanh nổi)
Kỹ thuật số
máy đếm nhp
Tempo 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500 5 đến 500
Transpose -6 đến 0 đến +6 -6 đến 0 đến +6 -6 đến 0 đến +6 -6 đến 0 đến +6
Cao độ 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz) 414,8-440,0-466,8 Hz (đơn vị xấp xỉ 0,2 Hz)
B nh / thiết b đu cui kết ni
Bộ nhớ B nh trong Khoảng 550 KB Khoảng 550 KB Khoảng 550 KB Khoảng 550 KB
B nh ngoài Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB Bộ nhớ flash USB
Kết ni thiết b đu cui CNG DC 16 V 16 V 16 V 16 V
Tai nghe Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2) Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi (× 2)
MIDI
AUX IN Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi
USB TO DEVICE
USB TO HOST
Phn cung cp đin
Ngun cp AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz AC100 V, 50/60 Hz
B chuyn đi đin PA-300C PA-300C PA-300C PA-300C
Điện năng tiêu thụ 11 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn PA-300C) 11 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn PA-300C) 11 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn PA-300C) 11 W (khi sử dụng bộ đổi nguồn PA-300C)
T đng tt ngun
Khi lượng không bao gm thân đàn piano
Khi lượng không bao gm thân đàn piano 4 kg 4 kg 4 kg 4 kg
Ph kin
Trong hộp Có hoc không có ghế Bán riêng Bán riêng Bán riêng Bán riêng
Các ph kin khác Bộ đổi nguồn, dây nguồn, tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn, dây nguồn, tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn, dây nguồn, tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn, dây nguồn, tai nghe, móc treo tai nghe, vít gắn móc treo tai nghe, sách hướng dẫn
Mc tùy chn Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01) Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01) Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01) Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB (UD-WL01), bộ điều hợp MIDI không dây (UD-BT01, MD-BT01)

Thông số Kỹ thuật Silent Piano Series SG2 (Cick để xem dạng Ảnh)

 

 

THIÊN DI PIANO b113SG2 b113DMC-SG2 b113PWH-SG2 b121SG2 YU11SG2 YU33SG2 M2SDW-SG2
Màu sc / Hoàn thiện
Ngoi tht Màu sc Đen Gỗ gụ sẫm Trắng tự nhiên đen đen đen Gỗ óc chó sẫm màu
Hoàn thiện Lớp phủ bóng gương Sơn bóng gương vân gỗ Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương Lớp phủ bóng gương Sơn bán bóng
Kích thước / khi lượng
Kích thước Chiều rộng 149 cm 149 cm 149 cm 152cm 153 cm 153 cm 149 cm
Chiu cao 113cm 113cm 113cm 121cm 121cm 131cm 110cm
chiu sâu 53cm 53cm 53cm 61 cm 61 cm 65cm 59cm
Trọng lượng Trọng lượng 198kg 198kg 198kg 241kg 232kg 250kg 210kg
Bộ máy
Bàn phím S lượng Phím 88 88 88 88 88 88 88
Bàn phím (phím trng) Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd. Acrypet * “Acrypet” là nhãn hiệu đã đăng ký của Mitsubishi Rayon Co., Ltd.
Bàn phím (phím đen) Phenol Phenol Phenol Phenol Phenol Phenol Phenol
Bàn đp(pedal)   th loi Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm Bàn đạp giảm chấn, bàn đạp giảm âm, bàn đạp mềm
B cm biến / b truyn đng Cm biến (bàn phím) Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím Cảm biến quang học phát hiện liên tục không tiếp xúc, tương thích 88 phím
Cm biến (phn bàn đp) Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục Phương pháp BẬT / TẮT bàn đạp mềm / phát hiện bàn đạp giảm chấn liên tục
Cơ chế / cu trúc
Búa th loi búa chuyên dụng b113 búa chuyên dụng b113 búa chuyên dụng b113 búa chuyên dụng b121
Bánh Xe th loi Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đơn Bánh xe đôi
Thoát Âm Tấm trước thấp hơn
Thân vỏ
Np mái Trang bị Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước Phương pháp 1 bước
Np bàn phím Khoá nắp bàn phím Không Không Không Không Không Không Không
Cơ chế h nắp thuỷ lực
Ngun / âm thanh
Ngun âm thanh Phương pháp ngun âm thanh Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM Lấy mẫu âm thanh nổi AWM
Hiu ng cng hưởng bàn đp gim chn
B nh WAVE 30 MB 30 MB 30 MB 30 MB 30 MB 30 MB 30 MB
Ngun âm thanh piano Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS Lấy mẫu CFIIIS
S lượng phát âm Đa âm ti đa 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh 64 âm thanh
Nhóm S âm Mười Mười Mười Mười Mười Mười Mười
Âm sắc Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire Piano / Piano điện 1 / Piano điện 2 / Celesta / Harpsichord / Vibraphone / Pipe Organ / Jazz Organ / Strings / Quire
H thng silent
Chc năng tt tiếng Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng) Phương pháp chặn tay đòn búa (bàn đạp im lặng)
Hiệu ứng
th loi Di li Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu Phòng / Hội trường 1 / Hội trường 2 / Sân khấu
Rc r
Ghi âm / phát li
đơn v chính Phát
Thu
Kỹ thuật số
Tổng thể máy đếm nhp Không Không Không Không Không Không Không
Transpose -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu -65 xu đến +65 xu
Demo S lượng bài hát cài sn 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano) 50 bài hát (50 kiệt tác piano)
B nh / thiết b đu cui kết ni
Kết ni thiết b đu cui tai nghe Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2 Giắc cắm tiêu chuẩn âm thanh nổi x 2
MIDI VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA VÀO / RA
AUX VÀO / RA Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi Giắc cắm mini âm thanh nổi
USB ĐẾN THIT B
Loa ngoài
Hệ thống điện
Đin áp cung cấp AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz AC100V, 50 / 60Hz
Điện năng tiêu thụ 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V) 8W (DC12V)
T đng tt ngun
ph kin
ph kin Có hoc không có ghế Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Không có (bán riêng) Với ghế chuyên dụng có thể điều chỉnh cao thấp
Các ph kin khác Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn Bộ đổi nguồn AC, tai nghe, giá treo tai nghe, sách hướng dẫn