Yamaha Silent Piano ™ có một loạt các công nghệ độc đáo cho phép chúng mang lại cảm giác gần giống đến kinh ngạc của một cây đại dương cầm acoustic ngay cả khi ở chế độ “Im lặng”.

Công nghệ phím độc đáo của Yamaha giữ lại nguyên bản

Piano Trans Acoustic

Cảm biến phím

Dưới mỗi phím trong số 88 phím là cảm biến phím chụp thang màu xám nhận diện liên tục độc đáo của Yamaha.Các cảm biến này liên tục phát hiện chuyển động của các phím, cho phép thể hiện âm nhạc tự nhiên ngay cả khi đàn piano đang ở chức năng SILENT Piano ™.Vì chúng không tiếp xúc với các phím nên các cảm biến này không ảnh hưởng đến cảm giác của bàn phím theo bất kỳ cách nào.

Hệ thống trả phím nhanh

Cộng hưởng phong phú và tái tạo chính xác tinh tế

– Lấy mẫu CFIIIS

Với các mẫu âm thanh nổi từ CFIIIS nổi tiếng thế giới. Silent piano ™ loại SG2 của Yamaha mang lại sự cộng hưởng phong phú và một yếu tố sang trọng.

– Đa âm đồng thời tối đa 64 nốt

Phức điệu là một tính năng quan trọng xác định và hỗ trợ chất lượng của âm thanh bạn đang sử dụng. Đa âm đồng thời tối đa trên loại SG2 là 64 nốt.

– Bộ nhớ Wave 30MB

Kích thước bộ nhớ sóng là chìa khóa, vì nó xác định mức lưu trữ cho dữ liệu âm thanh được lấy mẫu. Bộ nhớ sóng 30MB cho phép Yamaha bao gồm các mẫu dài hơn, nhiều lớp vận tốc, lấy mẫu chính cho từng phím riêng lẻ và lấy mẫu duy trì.

Giá cả phải chăng vì các chức năng được giới hạn ở những chức năng quan trọng nhất

– 10 loại nhạc cụ được tích hợp

10 loại nhạc cụ, bao gồm harpsichord, pipe organ và dây, mang đến nhiều cách chơi.

– Tích hợp chức năng ghi và phát lại

Silent piano ™ loại SG2 có thể ghi một bài hát trong bộ nhớ trong. Ngoài ra, kết nối bộ nhớ USB có sẵn trên thị trường với thiết bị cho phép bạn lưu dữ liệu ghi âm và phát lại các bài hát.

– Đơn vị điều khiển đơn giản

Bộ điều khiển đơn giản loại SG2 cho phép bạn sử dụng dễ dàng để điều khiển các chức năng cơ bản của ghi và phát lại bài hát.

Các thiết bị đầu cuối kết nối cơ bản

– Được trang bị các thiết bị đầu cuối AUX và MIDI

– Các thiết bị đầu cuối AUX và MIDI cho phép phát âm thanh ra nhiều thiết bị bên ngoài (ví dụ: các thành phần âm thanh nổi, máy ghi âm IC, loa có bộ khuếch đại tích hợp, hệ thống âm thanh nổi).

– Kết nối đàn piano loại SG2 với các thiết bị bên ngoài như mô-đun nguồn âm thanh và máy nghe nhạc (đầu CD, v.v.) qua cổng AUX IN cho phép người chơi nghe âm thanh từ các thiết bị bên ngoài này trên tai nghe khi họ chơi đàn.

– Kết nối thiết bị MIDI như bộ tổng hợp với đàn piano loại SG2 thông qua thiết bị đầu cuối MIDI OUTPUT cho phép người chơi truyền thông tin hiệu suất đến thiết bị bên ngoài để phát lại.

– Kết nối bộ trình tự âm nhạc với đàn piano loại SG2 thông qua thiết bị đầu cuối MIDI IN cho phép người chơi nhận và phát lại thông tin hiệu suất được cung cấp bởi bộ trình tự bằng cách sử dụng nguồn âm thanh của đàn piano loại SG2.

Được trang bị chức năng tự động tắt nguồn

Nếu không có hoạt động nào trong 30 phút, nguồn sẽ tự động tắt.

Nguồn yamaha.com

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện. Loại Silent Piano ™ SG2.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào cây đàn piano cao 113 cm mà không cần đặt ở nơi thuận tiện.

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào mẫu đàn 121 cm, có âm thanh rộng rãi.

Âm thanh đẹp trong một hình thức nhỏ gọn. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YU11 như vậy.

Với thiết kế đơn giản, đánh giá sự chú ý đến âm thanh. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YU33.

Âm thanh, âm thanh, thiết kế. Chỉ phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Chức năng tắt tiếng đã được thêm vào M2SDW.