Silent Piano ™ là một cây đàn piano acoustic có thể chơi yên lặng bằng tai nghe.

– 19 màu sắc

19 giọng, bao gồm harpsichord, pipe organ string, celesta và jazz organ cung cấp nhiều khả năng biểu đạt âm nhạc.

– Lấy mẫu Binaural CFX

 

– Lần đầu tiên Silent Piano ™ cung cấp âm thanh được lấy mẫu từ cây đại dương cầm hòa nhạc đầy đủ Yamaha CFX, hỗ trợ vẻ đẹp của âm sắc rõ ràng, sống động với sức mạnh của nhạc cụ nổi tiếng này.

– Model đầu tiên của Yamaha có hệ thống lấy mẫu hai tai, cho phép tái tạo âm thanh tự nhiên và ba chiều.

[Hệ thống lấy mẫu hai tai]

Hệ thống ghi âm trong đó micrô được lắp vào tai của hình nộm (xem sơ đồ) để âm thanh có thể được tái tạo theo cách mà người chơi nghe được.

– Khi chơi ở chế độ “Im lặng”, người chơi có cảm giác như thể âm thanh CFX đang phát ra trực tiếp từ đàn piano.

– Được trang bị các thiết bị đầu cuối AUX và MIDI

– Các thiết bị đầu cuối AUX và MIDI cho phép phát âm thanh ra nhiều thiết bị bên ngoài (ví dụ: các thành phần âm thanh nổi, máy ghi âm IC, loa có bộ khuếch đại tích hợp, hệ thống âm thanh nổi).

– Kết nối đàn piano loại SH với các thiết bị bên ngoài như mô-đun nguồn âm thanh và máy nghe nhạc (đầu CD, v.v.) qua cổng AUX IN cho phép người chơi nghe âm thanh từ các thiết bị bên ngoài này trên tai nghe khi họ chơi đàn.

– Kết nối thiết bị MIDI như bộ tổng hợp với đàn piano loại SH thông qua thiết bị đầu cuối MIDI OUTPUT cho phép người chơi truyền thông tin hiệu suất đến thiết bị bên ngoài để phát lại.

– Kết nối bộ trình tự âm nhạc với đàn piano loại SH thông qua thiết bị đầu cuối MIDI IN cho phép người chơi nhận và phát lại thông tin hiệu suất được cung cấp bởi trình tự phát âm thanh bằng nguồn âm thanh của đàn piano loại SH.

– Bốn loại hiệu ứng piano để tái tạo âm thanh đặc trưng của hiệu suất âm thanh

– Cộng hưởng dây: Tái tạo màu sắc âm sắc biểu cảm được tạo ra khi dây được đánh bằng búa cộng hưởng với dây khác.

– Lấy mẫu phím tắt: Tái tạo những thay đổi tinh tế của âm thanh xảy ra khi van điều tiết chạm vào dây đàn.

– Lấy mẫu duy trì: Ghi lại các âm thanh phong phú được tạo ra khi người chơi nhấn bàn đạp trong khi biểu diễn.

– Cộng hưởng giảm âm: Tái tạo cộng hưởng sâu và rộng được tạo ra khi người chơi nhấn bàn đạp. Những thay đổi tinh tế về sắc thái xảy ra trong quá trình biểu diễn có thể được tái tạo một cách trung thực.

Công nghệ phím độc đáo của Yamaha giữ lại nguyên bản

Piano Trans Acoustic

Cảm biến phím

Dưới mỗi phím trong số 88 phím là cảm biến phím chụp thang màu xám nhận diện liên tục độc đáo của Yamaha.Các cảm biến này liên tục phát hiện chuyển động của các phím, cho phép thể hiện âm nhạc tự nhiên ngay cả khi đàn piano đang ở chức năng SILENT Piano ™.Vì chúng không tiếp xúc với các phím nên các cảm biến này không ảnh hưởng đến cảm giác của bàn phím theo bất kỳ cách nào.

Hệ thống trả phím nhanh

– Dung lượng lớn (256MB) bộ nhớ Wave

Sự gia tăng dung lượng bộ nhớ này cho phép loại SH có thể tái tạo ngay cả sự khác biệt tinh tế về sắc thái do chạm phím mang lại và do đó làm tăng đáng kể độ biểu cảm của hiệu suất.

– Đa âm đồng thời tối đa 256 nốt

Độ đa âm đồng thời tối đa trên SH type là 256 nốt. Với việc tăng cường lấy mẫu CFX phức điệu đồng thời tối đa và các hiệu ứng piano có thể được sử dụng hiệu quả hơn để tăng cường độ chính xác trong tái tạo âm thanh.

– Máy đếm nhịp

Loại SH có một máy đếm nhịp tích hợp có thể được sử dụng ở chế độ “Im lặng” để người chơi có thể nghe nhịp điệu chính xác thông qua tai nghe trong khi chơi.

– Được trang bị chức năng đầu ra loa

– Các thiết bị đầu cuối đầu ra loa đã được thêm mới vào bộ GM được lắp đặt ở dưới cùng của phần tenor của đàn piano loại SH. Bằng cách kết nối các loa được trang bị bộ khuếch đại tích hợp với các đầu ra đầu ra này, hiệu suất được thực hiện ở chế độ “Im lặng” có thể được xuất ra qua loa.

– Các thiết bị đầu cuối đầu ra của loa cũng hỗ trợ giắc cắm điện thoại TRS, có khả năng chống ồn cao, do đó thích hợp để sử dụng trong các buổi biểu diễn âm nhạc, chẳng hạn như trên sân khấu, đòi hỏi dây cáp dài.

– Tai nghe có cấu trúc mở có thể tạo ra âm thanh rõ ràng, chất lượng cao

– Tai nghe dành riêng cho đàn piano loại SH được thiết kế theo cách giảm thiểu sự căng thẳng cho người dùng sau nhiều giờ chơi.

– Tai nghe mới được sử dụng này góp phần cải thiện chất lượng âm thanh cũng như giảm mệt mỏi trong quá trình biểu diễn.

– Chuyển sang chế độ “Im lặng” đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một nút bấm

Trong khi đàn grand Silent Piano ™ thông thường yêu cầu thao tác cần gạt để chuyển sang chế độ “Im lặng”, Silent Piano ™ loại SH thực hiện tất cả thông qua kích hoạt động cơ chỉ với một lần nhấn nút.

– Hai hệ thống ghi âm (Máy ghi âm tích hợp và máy ghi âm qua USB)

– Buổi biểu diễn có thể được ghi lại theo hai cách khác nhau. Nó có thể được ghi trực tiếp vào máy ghi âm tích hợp của đàn piano hoặc vào máy ghi âm thanh USB, trong trường hợp đó, dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ flash USB ở định dạng WAV cũng có thể được phát trên PC.

– Sử dụng máy ghi âm tích hợp sẽ thuận tiện hơn nếu người chơi muốn nghe ngay bản nhạc đã ghi. Nó cho phép họ nghe toàn bộ phần trình diễn của một bản nhạc hoặc quay lại và nghe một phần cụ thể của bản nhạc.

– Vì các buổi biểu diễn được lưu ở định dạng WAV bằng máy ghi âm USB, chúng có thể được ghi vào đĩa CD hoặc phát trên máy nghe nhạc di động.

– Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Các nút điều khiển ánh sáng xanh trên bảng điều khiển phía trước dễ nhận biết và mang lại khả năng vận hành tuyệt vời. Hơn nữa, những cây đàn piano trắng làm theo yêu cầu riêng đi kèm với các bộ điều khiển màu trắng.

Nguồn yamaha.com

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C1X, nổi bật với sự cân bằng tuyệt vời và âm sắc phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C2X-SH
C2X-SH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C2X, giúp đạt được độ chi tiết rõ ràng, âm thanh tinh khiết và sâu lắng. Loại piano SH im lặng với nguồn âm thanh CFX.

C2XCP-SH
C2XCP-SH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C2XCP, một mẫu thiết kế cao cấp Chippendale đẹp mắt. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C3X-SH
C3X-SH

Chức năng giảm âm được thêm vào C3X, giúp hát mạnh mẽ với cộng hưởng phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C5X-SH
C5X-SH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào đàn grand piano C5X cấp cao, kết hợp sức mạnh và sự tinh tế. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C6X-SH
C6X-SH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C6X, tạo ra âm thanh phong phú với sức mạnh và sự hiện diện vượt trội. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C7X-SH
C7X-SH

Chức năng im lặng đã được thêm vào C7X đỉnh cao nhất của Dòng CX,gần với không gian hoà nhạc thính phòng hơn. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C1TDSH
C1TDSH

Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C1TD với âm thanh và cảm ứng đặc biệt về hiệu suất cơ bản. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

C1TDSH
C3TDSH

Âm thanh sâu lắng và cảm giác hài hòa hoàn hảo. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào C3TD kế thừa truyền thống. Loại piano SH im lặng với nguồn âm thanh CFX.

YC1SH
YC1SH

Âm thanh tự nhiên và trung thực. Loại SH với nguồn âm thanh Silent Piano ™ CFX mỏng và nhỏ gọn.

YC1SH
YUS1SH

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS1. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS1MhC-SH
YUS1MhC-SH

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS1MhC. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS1Wn-SH
YUS1Wn-SH

Với cam kết cho âm thanh tốt nhất. Một chức năng tắt tiếng đã được thêm vào YUS1Wn. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS3SH
YUS3SH

Chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS3 chính thống giúp phát ra âm thanh phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS3MhC-SH
YUS3MhC-SH

Chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS3MhC chính thống giúp phát ra âm thanh phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS3Wn-SH
YUS3Wn-SH

Chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS3Wn chính thống giúp phát ra âm thanh phong phú. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS5MhC-SH
YUS5MhC-SH

 Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS5. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS5MhC-SH
YUS5MhC-SH

Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YUS5MhC. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YUS5Wn-SH
YUS5Wn-SH

 Sự sang trọng với niềm vui được thể hiện. Chức năng tắt tiếng đã được thêm vào YUS5Wn. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YF101C-SH
YF101C-SH

Hướng đến là một sản phẩm trang trí nội thất có thể phát âm thanh. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YF101C. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.

YF101W-SH
YF101W-SH

 Hướng đến là một sản phẩm trang trí nội thất có thể phát âm thanh. Một chức năng giảm âm đã được thêm vào YF101W. Silent piano ™ loại SH với nguồn âm thanh CFX.