You dont have javascript enabled! Please enable it! Màu sắc của piano - Thiên Di Piano -【 Chọn mua đàn piano 】 【 Thiên Di Piano】 ✆ 0888 15 15 88

Màu sắc của piano ? Kiểu dáng của Piano ?

màu sắc và kiểu dáng đàn piano

Nói về piano, đó chính là màu đen ! Black Piano còn được sử dụng trong một số cách mô tả về màu sắc của một sản phẩm.

Bạn có thể thấy những cây đàn piano đen rất phổ biến ở Nhật Bản,nhưng ở Châu Âu chúng ta thường thấy những cây đàn piano nổi vân gỗ. Có nhiều giả thuyết khác nhau,chẳng hạn như vì Nhật Bản có kỹ thuật sơn mài tốt, và bởi vì Châu Âu sử dụng chất liệu vân gỗ như một trường phái thiết kế,vì piano là một mặt hàng sang trọng nên nó có màu đen hay vân gỗ,vì màu này thể hiện sự đẳng cấp. Ở đây,tôi sẽ giải thích sự khác biệt về màu sắc của đàn Piano theo khía cạnh thực tế.
Trên thực tế,sự khác biệt về màu sắc hầu như không ảnh hưởng đến âm thanh. Có thể khác một chút, nhưng sẽ là rất “chút”,nhưng gần như không thể phân biệt được. Sự khác biệt lớn nhất chính là giá thành sản phẩm. Về cơ bản, những cây đàn piano vân gỗ cùng với thiết kế chiểu chân mèo(chân cong) đắt hơn so với đàn chân thẳng. Nguyên do là khi thi công những cây đàn màu đen sẽ tốn ít thời gian hoàn thiện hơn trong khi những cây đàn piano vân gỗ có lớp veneer,đòi hỏi phải làm tỉ mỉ và mất nhiều thời gian hơn.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về cách chọn đàn piano, vui lòng xem thêm bài viết 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *