You dont have javascript enabled! Please enable it! Giá thành của đàn piano【Yếu tố nào quyết định 】Thiên Di Piano 【 Thiên Di Piano】 ✆ 0888 15 15 88

Yếu tố nào quyết định giá thành của một cây đàn Piano ?

giá đàn piano

Giá thành của một cây đàn piano ! Đàn piano có rất nhiều loại, từ loại 15 triệu đến vài trăm triệu,thậm chí vài tỉ đông đối với đàn cơ, và 5 triệu đến 50,100 triệu đối với đàn điện.Nhưng nhiều người có thể tự hỏi sự khác biệt nằm ở đâu. Sự khác biệt về giá giữa đàn piano đã qua sử dụng và đàn piano mới là khác nhau.Ở đây,tôi sẽ giải thích sự khác biệt theo giá tiền theo thứ tự.

Yếu tố nào quyết định giá thành của piano đã qua sử dụng ?

  1. Chủng loại (Điện,Cơ,Upright,Grand)
  2. Thương Hiệu
  3. Năm sản xuất
  4. Phân khúc sản phẩm và phiên bản màu sắc(loại gỗ)
  5. Độ mới của linh kiện

Yếu tố nào quyết định giá thành của một cây đàn piano mới ?

  1. Chủng loại (Điện,Cơ,Upright,Grand)
  2. Thương hiệu
  3. Phân khúc sản phẩm
  4. Phiên bản màu sắc

Dựa theo các tiêu chí từ trên xuống,bạn có thể hình dung nó khá giống với việc chọn mua một chiếc xe ô tô,tôi có thể nói nó gần giống như vậy.Tuy nhiên,có một điểm khác biệt đó là có những cây đàn mặc dù tuổi thọ rất cao nhưng lại có giá cao hơn cả những cây đàn mới tinh 100%.Và sự chênh lệch giữa một cây Piano đã sử dụng 30 năm hay một chiếc xe đã đi 30 năm cũng là một điều khác biệt lớn.

Nó đòi hỏi góc nhìn kỹ thuật rất chuyên sâu theo cách riêng của nghề này và nếu bạn cần hỗ trợ,chúng tôi có thể giúp bạn.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về cách chọn đàn piano, vui lòng xem thêm bài viết 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *